QUI KHUYEN HOC NINH HOA

Trở về

MỤC LỤC THÔNG TIN NH

 

TRANG

THÔNG TIN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

May quần áo lấy liền - Dịch vụ được du khách ưa chuộng

 

Giờ đây, khi đến TP. Nha Trang du lịch, du khách còn có thêm một dịch vụ mới đó là may quần áo lấy liền của Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, khách hàng đã có ngay một bộ quần áo và vài ba chiếc đầm dạ hội như ý.

 

Đến TP. Nha Trang du lịch và may một bộ quần áo về mặc hay làm kỷ niệm là nhu cầu của nhiều du khách, nhất là du khách nước ngoài. Đón đầu sở thích đó, Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver đã đáp ứng nhanh nhu cầu của du khách mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đây còn là một dịch vụ tiện lợi cho những khách hàng muốn có những chiếc quần, áo như ý mà không phải mất nhiều thời gian đi lại tiệm may.

 

 

Nhân viên của Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver (bìa phải) đang tư vấn cho khách hàng.

 

Có mặt tại TP. Nha Trang từ 2 năm nay, dịch vụ may đo lấy liền của Silk & Silver đang ngày càng chinh phục du khách trong và ngoài nước. Chị Hoàng Yến - chủ Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver trên đường Trần Quang Khải cho biết: “Với thiết kế đơn giản, thoải mái, chất liệu vải thiên về thiên nhiên, dịch vụ may đo lấy liền hiện không chỉ thu hút du khách nước ngoài, mà ngay cả khách du lịch trong nước khi đến TP. Nha Trang cũng tìm tới Trung tâm may cho mình một vài bộ quần áo”. Lợi thế của Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver là nằm ở đường Trần Quang Khải, ngay trung tâm thành phố nên rất tiện cho khách khi đặt may. Chị Hoàng Yến cho biết thêm, sở dĩ du khách nước ngoài thích đặt may quần áo ở đây, bởi họ cho rằng giá rẻ, thợ may tư vấn cho khách rất tận tình, chu đáo.

 

Tất cả các mẫu thiết kế của Trung tâm đều bắt nguồn từ các nước châu Âu với kiểu cách đơn giản, thoải mái, chất liệu vải mát, hướng đến những chất liệu làm bằng sợi tự nhiên như: Silk lụa, liner, lanh… Vải được đặt mua trực tiếp tại các làng nghề truyền thống, 100% hàng Việt Nam. Anh Võ Thanh Lâm - một du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi là khách hàng thường xuyên của Trung tâm. Tôi thấy ở đây không chỉ may nhanh mà còn may rất đẹp, mẫu mã phong phú, đa dạng, mặc rất vừa ý; cung cách phục vụ nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho chúng tôi khi tới may. Không những thế, chúng tôi còn được nhân viên tư vấn rất kỹ từ cách chọn vải, chất liệu, kiểu áo, màu sắc”.

 

 

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Về giá cả, tùy theo loại vải và kiểu dáng mà có giá dao động từ 250 ngàn đến 2 triệu đồng. Cụ thể: Áo sơ mi có giá từ 250 - 350 ngàn đồng/áo; áo đầm từ 500 ngàn đến 1,2 triệu đồng; một bộ vest từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng… Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, Trung tâm luôn đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, lấy uy tín thương hiệu và chất lượng làm đầu. Ông Alex Benjamin (Úc) chia sẻ: “Tôi không ngờ thợ ở đây may nhanh vậy. Tình cờ đi qua đường Trần Quang Khải (lúc đó đã 21 giờ) và nhìn thấy bảng may đo lấy liền, tuy không còn thời gian lưu lại Nha Trang lâu nhưng tôi vẫn mạnh dạn vào hỏi. Tôi ngỏ ý muốn may 1 bộ vest và 1 chiếc đầm dạ hội để tặng vợ. Tôi không ngờ, những người thợ ở đây vui vẻ nhận lời ngay. Đúng 8 giờ sáng hôm sau, tôi đã nhận được đồ. Thật sự, tôi rất hài lòng và khâm phục họ”. Còn bà Gayle AnGeline - một kiến trúc sư trang trí nội thất đến từ Canada - khoe 3 chiếc đầm vừa được may xong sau 1 giờ đồng hồ đăït may: “Đây đúng là cửa hàng mà tôi đang cần tìm, thật sự kiểu dáng đơn giản nhưng rất đẹp và sang trọng. Tôi rất thích lụa tơ tằm của Việt Nam, nó vừa mềm, mát, vừa rất đẹp. Ở Canada, mặt hàng này rất đắt. Thợ may ở đây lại rất khéo tay và may nhanh”.

 

Ngoài hệ thống 4 cửa hàng Silk & Silver nằm trên đường Trần Quang Khải, Hùng Vương, Biệt Thự (TP. Nha Trang), Trung tâm May đo lấy liền Silk & Silver còn cung cấp hàng cho hệ thống các khách sạn từ 4 sao trở lên như: Ana Mandara, Novotel, Sunrise, Diamond Bay… Khách hàng không có điều kiện tới may trực tiếp tại Trung tâm, có thể đặt mua tại các khách sạn nói trên. Ngoài ra, khách hàng muốn đặt may thêm nhưng không còn thời gian lưu lại TP. Nha Trang thì có thể để lại địa chỉ, sau 4 ngày sẽ nhận được hàng.

 

Có thể nói, dịch vụ may đo lấy liền là cách làm ăn nhanh nhạy của hiệu may, đáp ứng đúng nhu cầu của du khách và tạo thêm một sản phẩm du lịch hấp dẫn, độc đáo cho du khách, nhất là khách quốc tế khi đến TP. Nha Trang du lịch, công tác.

 

CẨM VÂN

Mọi thông tin về Website xin gởi đến : webmaster@ninhhoatoday.net

ninhhoatoday@yahoo.com