QUI KHUYEN HOC NINH HOA

Trở về

MỤC LỤC THÔNG TIN NH

 

 

THÔNG TIN

NINH HÒA

 

 

Ca sĩ Tuấn Hưng so tài đá bóng với HLV Phan Thanh Hùng

Trong màu áo Friends FC, sát cánh cùng Quang Hải, Văn Phong và có thể cả Tấn Tài, Tuấn Hưng sẽ so tài với đội liên quân giữa BHL ĐTVN mà HLV Phan Thanh Hùng là cầu thủ kiêm HLV trưởng. Toàn bộ số tiền quyên được từ trận đấu từ thiện này sẽ được ủng hộ cho mái ấm tình thương Anh Đào (Ninh Hoà).

Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ cùng HLV Phan Thanh Hùng đá bóng, làm từ thiện. Ảnh: Đức Cường
 

Mấy ngày hôm nay, ngoài thời gian lên lớp, Ban huấn luyện của ĐTVN cũng tranh thủ tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu từ thiện. HLV Phan Thanh Hùng cùng các trợ lý Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Văn Phụng, Hoàng Anh Tuấn sẽ liên quân với các phóng viên thể thao để thành lập một đội. Đặc biệt, đội liên quân sẽ có sự góp mặt của một “cầu thủ ngoại” là chuyên gia thể lực Dylan Kerr – đồng đội một thời của những tên tuổi lớn, gồm cả Eric Cantona. Đối thủ sẽ là Friends FC gồm Quang Hải, Văn Phong, ca sĩ Tuấn Hưng và những cựu cầu thủ của Khánh Hoà.


HLV Phan Thanh Hùng vừa luyện cùng học trò vừa tập cho trận đấu. Ảnh: Đức Cường

Trận đấu từ thiện này sẽ được tổ chức trên sân Nha Trang vào 15h chiều mai (6/10) và mở cửa tự do. Cả ngày hôm nay cho tới ngày mai, loa phóng thanh đi khắp thành phố Nha Trang để thông báo về trận đấu này. Được biết, các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Biển cũng sẽ đến sân cổ vũ. Toàn bộ số tiền quyên được từ trận đấu từ thiện này sẽ được chuyển tới Mái ấm tình thương Anh Đào thuộc một ngôi chùa ở huyện Ninh Hòa. HLV Phan Thanh Hùng cho biết, mỗi thành viên trong đội cũng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình để chia sẻ khó khăn với Mái ấm tình thương Anh Đào.

Nhóm phóng viên của báo Bóng đá cũng sẽ tham dự trận đấu này.

Đức Cường

 

Trận đấu giao hữu từ thiện: 44 triệu đồng trao tặng các mái ấm ở Khánh Hòa

07/10/2012

Trận đấu diễn ra vào chiều 6-10, trên sân vận động 19 - 8 Nha Trang giữa 2 đội bóng Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, các nhà báo và đội Sói Biển Nha Trang gây quỹ từ thiện chung tay vì cộng đồng.

Đội hình của đội bóng BHL tuyển Việt Nam có sự góp mặt đầy đủ của các anh tài như HLV trưởng Phan Thanh Hùng, trợ lý Hoàng Anh Tuấn, HLV thể lực Dylan Kerr… Trong khi đó ở phía bên kia sân là đội hình kết hợp của các danh thủ Khánh Hòa và các mạnh thường quân như Quang Hải, Tấn Tài, Văn Phong, Trần Hải…

Trong điều kiện thời tiết Nha Trang mưa, sân trơn trợt song cầu thủ của 2 đội thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến cho khán giả Nha Trang một trận đấu đẹp kết thúc với tỷ số hòa 5 - 5 chia đều cho cả hai bên. Sau trận đấu, các mạnh thường quân và các khán giả trên sân đã ủng hộ cho quỹ từ thiện với số tiền 44 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tặng cho các mái ấm tình thương tại các địa phương như Ninh Hòa, Cam Ranh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Chùm ảnh tuyển thủ Việt Nam trao quà từ thiện

10/10/2012

(TT&VH Online)- Tận dụng buổi nghỉ tập của đội tuyển, Quang Hải và Tấn Tài đã được BHL biệt phái đi làm từ thiện. Ngoài bầu Lương, chuyến ra Ninh Hòa cùng các tuyển thủ còn có thêm một Mạnh Thường Quân nữa là bà chủ trẻ của khách sạn Nhị Hằng.

Với gần 50 triệu quyên góp được từ trận đấu từ thiện vì cộng đồng giữa Liên quân BHL ĐT Việt Nam - Báo chí và Sói Biển FC cùng những người bạn thứ bảy tuần trước, đoàn tiếp tục tìm đến Mái ấm tình thương Anh Đào (huyện Ninh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng đến 60 trẻ em cơ nhỡ, dị tật sau khi đã viếng thăm, tặng quà các Mái ấm ở Cam Ranh và Phương Sài (Nha Trang).

Cơ sở Bảo trợ Xã hội Mái ấm Anh Đào Mái ấm Anh Đào (km 12, QL 26 đi Đắk Lắk, thuộc thôn Tân Mỹ, xã Ninh Xuân, Ninh Hòa, Khánh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng 60 trẻ em cơ nhỡ, tàn tật, thực sự là địa chỉ đỏ cho những nhà hảo tâm. 

Thế nhưng 9 năm qua, kể từ khi Thích nữ An Sơn Phạm Thị Ánh Tuyết mở Mái ấm này không phải lúc nào cơm cũng đủ no, áo cũng đủ mặc. Đấy cũng là nỗi trăn trở. 

Các nhà hảo tâm có thể chung tay cùng BHL ĐT Việt Nam, các tuyển thủ QG và chúng tôi – những người bạn của Sói Biển FC và Friends Club, bằng cách liên lạc với các số ĐT: 058.3848103 – 0933.887.669, hoặc email:maiamanhdao@gmail.com. Số tài khoản 050014768367 (Ngân hàng Sacombank, CN Khánh Hòa).

Dưới đây là chuyến trao quà từ thiện của hai tuyển thủ Quang Hải, Tấn Tài và các Mạnh Thường quân mà phóng viên TT&VH đã ghi lại:

Các em nhỏ tại Mái Ấm Anh Đào mừng rỡ như được gặp gỡ người thân

Giữa các tuyển thủ, Mạnh Thường Quân và các trẻ em lang thang, cơ nhỡ không có bất

kỳ khoảng cách nào 

Mọi người quây quần bên nhau như một gia đình

Quang Hải chơi đùa cùng các em nhỏ

Hai tuyển thủ thay mặt cho đoàn trao quà từ thiện đến tận tay ni cô An Sơn

Tùy  Phong