QUI KHUYEN HOC NINH HOA

Trở về

MỤC LỤC THÔNG TIN NH

 

 

THÔNG TIN

NINH HÒA

 

 

Độc đáo đua chó với nài khỉ tại Đảo Khỉ

 

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Khu du lịch (KDL) Đảo Khỉ (Nha Trang) sẽ ra mắt chương trình đua chó mới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Tại đây, các chú chó sẽ tham gia cuộc đua với các chú nài khỉ trong trang phục cao bồi ngộ nghĩnh trên lưng. Cuộc đua sẽ hào hứng hơn khi du khách có thể mua vé để cược chú chó thắng cuộc. Nếu chọn đúng, du khách sẽ được nhận quà tặng của KDL.

 

 Đua chó ở Đảo Khỉ dịp Tết sẽ hấp dẫn hơn với nài khỉ.

Cũng trong dịp Tết này, KDL sẽ khai trương một khu vực chợ hải sản và sôi động hơn các tiết mục văn nghệ hát múa về khỉ, các trò chơi dân gian như đá gà, đá chim, ném còn… Chương trình xiếc biểu diễn 3 lần trong ngày cũng đặc sắc hơn với các tiết mục đám cưới dê, khỉ đua xe đạp địa hình…

Ngoài ra, một khu sinh vật cảnh vì môi trường sẽ được khánh thành. Đây là một ngôi nhà được làm từ những rác thải trên đảo như: hộp sữa, chai nước… với thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường.

 

Du khách tham quan Đảo Khỉ dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Vé tham quan Đảo Khỉ dịp này là 120.000 đồng/người lớn và 60.000 đồng/trẻ em, bao gồm tàu vận chuyển, tham quan phong cảnh đảo, ghế lều, tắm nước ngọt, chơi thuyền kayak, xem đua chó và xiếc thú.

Thanh Thảo