QUI KHUYEN HOC NINH HOA

Trở về

MỤC LỤC THÔNG TIN NH

 

 

THÔNG TIN

NINH HÒA

 

Treo băng rôn ở ngã tư khẩn cầu chuộc chó cưng

Tấm băng rôn tìm chó được anh Hoàng treo ở các ngã tư đường phố ở Nha Trang với mong muốn tha thiết tìm lại chú cho cưng bị mất.rn

Anh Nguyễn Hoàng bị mất một chú chó Pug giống đực, lông đen gần 2 tháng tuổi. Vì muốn tìm lại chú cho cưng, anh đã đăng tải tin tức lên facebook và còn in một tấm băng rôn lớn treo ở các ngã tư đường phố.

Nội dung tấm băng rôn:" Lời khẩn cần xin chuộc chó. Chúng tôi cầu xin ai đã bắt nhầm con chó Pooppi của chúng tôi xin hãy trả lại, Chúng tôi rất thương nó và rất đau lòng khi mất nó. Vì vậy hãy trả lại cho chúng tôi. Chúng tôi xin hậu tạ hậu hĩnh. SĐT: 0935******-0121******".

 

Anh Hải cho biết: "Chú chó mất tích tên là Pooppi, tôi nuôi nó và Bạch Tuyết (em cùng cha khác mẹ, sinh trước 4 ngày với Pooppi) đã được một tháng, tuy thời gian chưa phải là dài nhưng tình cảm gắn bó không thể tả xiết. Ngày 20/8, Pooppi mất tích, Bạch Tuyết cũng bỏ ăn. Thấy chúng yêu thương nhau như vậy, tôi càng quyết tâm tìm thấy Pooppi hơn".

 

Anh nói thêm rằng nếu vài ngày tới vẫn không tìm được thú cưng, đích thân anh sẽ cầm biển đứng ở các trạm đèn đỏ.

Sau khi treo băng rôn và đăng tin tìm chú chó cưng, anh đã nhận được vài cuộc điện thoại nhưng hầu hết đều đưa ra những yêu cầu vô lý và anh không chắc đó có phải là người đang giữ chú chó Pooppi hay không.

H.Anh