QUI KHUYEN HOC NINH HOA

Trở về

MỤC LỤC THÔNG TIN NH

 

 

THÔNG TIN

NINH HÒA

 

 

Người có duyên với trầm hương

 

Nếu ai có dịp đi ngang qua ngã ba trong, trên QL1A, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm nổi tiếng được chế tác từ trầm hương.

Ông Biện Quốc Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng cho biết, doanh nghiệp đã tự tìm tòi sáng tạo từ trầm ra các loại sản phẩm đa dạng, phong phú và có chất lượng cao như, trầm hương phong thủy, tượng tâm linh, tượng nghệ thuật, vòng đeo tay, nhang tăm, nhang không tăm, nhang vòng, nhang nụ, nhang tháp. Trên sản phẩm trầm, các nghệ nhân còn tạo hình các con vật cọp, ngựa, cá sấu… Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm cung cấp cho thị trường Khánh Hoà, Hà Nội, Nghệ An và một số thị trường nước ngoài, Trung Quốc, Mỹ...

Nhang trầm hương của Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng đang được thị trường ưa chuộng

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng được là 1 trong 75 doanh nghiệp được tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới – sáng tạo” lần thứ I và cũng là doanh nghiệp đoạt giải thưởng “Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia” năm 2014.

Hiện nay, lợi nhuận ròng của doanh nghiệp đạt trên 100 triệu đồng/năm. Ông Dũng đã hướng dẫn và tạo việc làm cho 30 lao động nông thôn có việc làm ổn định, với mức thu nhập từ 3 – 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Công nhân Nguyễn Thị Hồng Cúc (xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa) cho biết, trước đây em không có việc làm, chỉ ở nhà phụ giúp gia đình, cuộc sống rất bấp bênh, nhờ sự giới thiệu của bạn bè em đã đến doanh nghiệp anh Dũng, được hướng dẫn học nghề, tạo việc làm. Hiện nay, em đã thành thạo nghề này, có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng, cuộc sống đã dần dần ổn định.

Được biết, doanh nghiệp Biện Quốc Dũng có nhiều hoạt động xã hội đáng được ghi nhận.

Công Tâm